HỎI ĐÁP

client

HỎI ĐÁP

những thắc mắc của bạn sẽ được trả lời ngay bên dưới

datmuanhanh.com là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing. Với datmuanhanh.com doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn. Đồng thời, datmuanhanh.com cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,...Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

Có ba cách chính để kiếm tiền cùng datmuanhanh.com:
- Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của datmuanhanh.com đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem...
- Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của datmuanhanh.com để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với datmuanhanh.com để được hoàn tiền từ 3% - 50% tuỳ vào từng đối tác.
- Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với datmuanhanh.com và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ datmuanhanh.com 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

datmuanhanh.com là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. datmuanhanh.com cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, datmuanhanh.com sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Việc này là tùy thuộc vào bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát... bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, datmuanhanh.com còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Với datmuanhanh.com, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về tài khoản là $5. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Việc rút tiền từ datmuanhanh.com sẽ được rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Tất nhiên là được. Với datmuanhanh.com, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu. Hoa hồng được tính cho các thành viên trong đội nhóm lên đến 7 tầng hệ thống.

datmuanhanh.com áp dụng phương thức phát triển liên kết nhiều cấp độ giúp các thành viên dễ dàng xây dựng đội nhóm, làm việc cùng nhau và tạo thu nhập thụ động. Tuy nhiên, datmuanhanh.com hoàn toàn không bán hàng, không thu phí thành viên. Vì vậy, datmuanhanh.com không phải là một công ty tiếp thị đa cấp. Về cơ bản, datmuanhanh.com là một kênh tiếp thị dành cho các đối tác bán lẻ là những doanh nghiệp đã thành lập có uy tín trên thị trường để bán hàng hóa và dịch vụ của họ. datmuanhanh.com điều phối thu nhập có được từ các dịch vụ tiếp thị đến lợi ích của các thành viên.
client

Kiếm tiền không giới hạn mỗi ngày

datmuanhanh.com không thu bất kì khoản phí nào từ thành viên tham gia. Không cần qui trình duyệt cho các thành viên đăng kí mới. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và kiếm tiền ngay lập tức. Với đa dạng các nhiệm vụ được cập nhật liên tục, thiết kế dễ hiểu, t

Đăng ký miễn phí